Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
HomeẨm thực13 động tác Yoga Asana rất đơn giản giữ cho cơ thể...

13 động tác Yoga Asana rất đơn giản giữ cho cơ thể bạn nữ luôn gọn gàng

Đánh giá post

Đã đến lúc nói về sức khỏe phụ nữ và một vài động tác yoga asana là hoàn hảo để cải thiện sức khỏe và tâm trạng của bất kỳ người phụ nữ nào. Nhưng các bạn nam cũng đừng vội bỏ qua video này. Mặc dù những bài tập đơn giản này là hoàn hảo cho các cô gái, nhưng nói chung chúng cũng hữu ích để cải thiện sức khỏe tổng thể, hoặc ví dụ như giảm đau lưng.
Yoga được biết đến là một phương pháp tập luyện cổ xưa, ban đầu được thực hiện bởi nam giới. Đó là lý do tại sao hầu hết các khía cạnh của nó thường liên quan tới nam giới, với các tính chất vật lý của nó. Vì vậy, từ danh sách dài các động tác asana và các tư thế, đây là 13 cái mà tôi nghĩ là hữu ích nhất cho các cô gái. Tất cả đều tập trung vào trạng thái của lưng và lưu thông máu trong xương chậu, cốt lõi của sức khỏe phụ nữ.

DẤU THỜI GIAN:
Tư thế núi 0:53
Tư thế cây 1:35
Tư thế chó cúi mặt 2:16
Tư thế chó cúi mặt một chân 2:47
Tư thế anh hùng cúi mặt 3:20
Tư thế rắn hổ mang 3:39
Tư thế trẻ em 4:33
Tư thế Lạc đà 5:10
Tư thế Bướm 6:00
Tư thế mở 6:32
Tư thế nến 7:09
Tư thế Cầu vai 7:40
Tư thế thư giãn 8:14

READ  Hướng dẫn MẸO LÀM BÁNH BÔNG LAN BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN cực hay ho | Feedy TV

#yoga #yogaforwomen #brighside

TÓM LƯỢC:
– # 1. Đứng thẳng. Đặt gót chân của bạn cách nhau một chút để các ngón chân cái chạm vào nhau. Đừng uốn cong bất kỳ phần nào của lưng hoặc cổ – cột sống của bạn phải thẳng. Giữ vai của bạn thẳng, và cằm của bạn song song với sàn nhà.
– # 2. Đứng thẳng, giữ hai cánh tay của bạn ở bên cạnh cơ thể. Cong đầu gối phải của bạn, và sau đó đặt bàn chân phải của bạn lên cao trên đùi trái. Giữ tư thế được chắc chắn và bằng phẳng phía trên khớp gối của bạn, và đầu gối trái của bạn không bị cong.
– # 3. Hãy đảm bảo rằng cả hai tay và chân của bạn đều đặt trên sàn, đầu gối của bạn không được uốn cong, và cơ thể tổng thể của bạn tạo thành hình chữ V ngược. Đừng ngẩng đầu lên, và cố gắng nhìn thẳng trước mặt bạn.
– #4. Giống như tên gọi của tư thế này, nó sẽ khá giống với tư thế trước, ngoại trừ việc bạn sẽ cần duỗi thẳng một chân và nâng nó lên.
– # 5. Ngồi xuống sàn, với xương chậu của bạn nằm trên gót chân. Trải hai đầu gối sang hai bên, vẫn giữ hai bàn chân với nhau. Nghiêng người về phía trước, cố gắng đặt ngực, lòng bàn tay và trán phẳng trên sàn nhà. Duỗi tay về phía trước càng xa càng tốt.
– # 6. Đặt tay xuống sàn dưới vai. Giữ khuỷu tay của bạn sát vào cơ thể. Nhấn phần ngọn của bàn chân cùng đùi và xương chậu chắc chắn xuống sàn. Khi hít vào, bắt đầu duỗi thẳng cánh tay để nâng ngực khỏi sàn.
– # 7. Quỳ xuống sàn và trải rộng hai đầu gối của bạn. Hãy chắc chắn rằng gót chân của bạn chạm vào xương chậu của bạn. Hít một hơi thật sâu và trong khi thở ra, cúi người về phía trước với lòng bàn tay trên sàn và vươn hai tay càng xa càng tốt.
– # 8. Nâng xương chậu của bạn, hít vào và lần lượt dựa vào ngón chân của bạn. Sau đó, trong khi hít vào, bắt đầu di chuyển xương chậu về phía trước, di chuyển trọng tâm của bạn đến đầu gối.
– # 9. Ngồi thẳng, đặt hai chân của bạn chạm nhau, và trải rộng đầu gối của bạn sang hai bên, hạ thấp chúng xuống gần sàn nhà nhất có thể. Bạn có thể dựa vào tường bằng xương bả vai để kiểm soát tư thế của mình. Duỗi thẳng lưng, sau đó nằm về phía trước, duỗi hai bàn tay ra xa nhất có thể, cố gắng đặt bụng song song với sàn nhà.
– # 10. Bây giờ, vẫn ngồi trên sàn nhà, dang rộng hai chân hết mức có thể. Cố gắng không uốn cong đầu gối của bạn. Khi hít vào, nâng tay lên. Khi thở ra, hãy nghiêng về phía trước càng nhiều càng tốt, nhưng đừng cong lưng của bạn.
– # 11. Bây giờ đã đến lúc nằm ngửa. Đưa chân lên cao, chuyển trọng lượng của bạn lên vai. Gập khủy tay của bạn và đặt tay của bạn trên lưng dưới để hỗ trợ nó.
– # 12. Nằm ngửa, gập đầu gối, đặt hai chân rộng bằng vai và đặt hai cánh tay dọc theo hai bên. Nếu bạn có thể, giữ bàn tay của bạn trên mắt cá chân của bạn. Bây giờ từ từ nâng xương chậu lên.
– # 13. Sau một loạt các bài tập, thời gian thư giãn cuối cùng là rất cần thiết. Nằm ngửa. Mở rộng chân và tay sang một bên, hai tay hướng lên trên. Thư giãn hoàn toàn khi thở ra.

READ  Món canh chua thơm nấu tôm nhanh gọn

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Xem thêm Bài Viết:

  • Tự xay CHẢ LỤA GIÒN DAI thành công 100% bằng máy xay gia đình|Bếp Nhà Dieu Nguyen
  • Cách làm bánh gạo lắc phô mai đúng chuẩn Hàn Quốc
  • Tuyệt chiêu cách nấu cháo ếch đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng
  • Tiết lộ cách ngâm rượu tắc kè đá cực dễ để thực hiện tại nhà
  • Bỏ túi cách làm nước chấm thịt nướng BBQ cực đơn giản
Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments