Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
HomeDu lịchẢnh Du Lịch Đà Nẵng

Ảnh Du Lịch Đà Nẵng

Đánh giá post

Là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam, hình ảnh du lịch Đà Nẵng gợi mở điểm đến tuyệt vời này vừa có những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, danh thắng sơn thủy hữu tình, di tích lịch sử hàng thế kỷ, lại vừa có những khu vui chơi mang tầm quốc tế, nền văn hóa ẩm thực hấp dẫn.

Bạn đang xem: ảnh du lịch đà nẵng

1. Top 5 địa điểm có hình ảnh du lịch Đà Nẵng đẹp nhất

a, Biển Mỹ Khê

Biển Mỹ Khê từng được nhiều tờ tạp chí uy tín của thế giới như Forbes (Mỹ), Sunday Herald Sun (Australia)… bình chọn là một trong những bãi biển quyến rũ và đẹp nhất châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Có thể nói Mỹ Khê đã đóng góp không nhỏ vào việc đưa hình ảnh du lịch Đà Nẵng trở nên nổi tiếng trên thế giới. Mỹ Khê hấp dẫn người ta bởi làn nước biển trong xanh, cát phẳng mịn trải dài. Uốn lượn quanh bờ biển là hàng dừa nghiêng mình xào xạc tiếng lá.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhân Viên Phục Vụ Khách Sạn Nhà Hàng

Theo nghiên cứu, độ mặn của nước biển Mỹ Khê vào tầm 60%, đặc biệt nước không có dấu hiệu bị ô nhiễm nên vô cùng phù hợp và an toàn cho các hoạt vui chơi trên biển và dưới biển. Đến với Mỹ Khê, ngoài tắm biển, chèo thuyền, chơi thể thao trên cát… bạn còn có thể lặn biển chiêm ngưỡng hệ sinh thái san hô đa sắc tuyệt đẹp.

READ  Đồi hoa hướng dương nghĩa đàn nghệ an

Xem thêm: Khách Sạn Phú Hồng Phú Quốc Có Những Loại Phòng Nào? Hotel Phú Hồng

*
*
*
*

Từ đỉnh đèo Hải Vân có thể ngắm biển lớn bao la, núi non trùng điệp và sương trắng mây giăng

2. Một số địa điểm du lịch khác tại Đà Nẵng

Bên cạnh top 5 địa điểm du lịch đẹp nhất Đà Nẵng, bạn còn có thể khám phá hình ảnh du lịch Đà Nẵng qua một số điểm đến sau Biển Non Nước, Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Rạn Nam Ô, Làng chiếu Cẩm Nê, Làng cổ Túy Loan, Cầu Sông Hàn, Cầu Rồng,.. Ngoài ra, lân cận thành phố Đà Nẵng cũng có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Hội An, Cù Lao Chàm, Biển Lăng Cô…

Sở hữu cả ba loại địa hình chính gồm núi cao, đồng bằng và biển, Đà Nẵng được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều danh thắng khiến mọi người phải trầm trồ và say đắm. Và hơn thế, trong những năm gần đây, Đà Nẵng còn nức tiếng bởi danh hiệu thành phố sạch và thành phố đáng sống nhất. Chính những yếu tố tự nhiên và con người đã góp phần xây dựng cho hình ảnh du lịch Đà Nẵng ngày càng đẹp hơn, tuyệt vời hơn.

Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments