Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021
HomeẨm thựcBánh cheesecake xoài mềm mượt như kem, không dùng lò nướng

Bánh cheesecake xoài mềm mượt như kem, không dùng lò nướng

Đánh giá post

Facebook: facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh:

Món bánh cheesecake xoài không dùng lò nướng được thêm một phần socola trắng để tạo độ ngọt và làm đông bánh, thế nên nó có một hương vị khá là khác biệt, mang lại cảm giác mịn mượt như kem hay socola tươi, cắn một miếng là tan ngay trong miệng. Mời mọi người cùng thử.
Đế bánh:
65g bánh quy xay vụn trộn với
25-30g bơ nhạt
(ai thích ăn nhiều bánh quy hơn thì nhân tỉ lệ công thức lên nhé)

Kem cheese:
210g phô mai (cream cheese)
80ml kem tươi (whipping cream)
150g socola trắng
240ml xoài xay + 10ml hoặc nhiều hơn để trang trí bánh (nếu xoài nhiều xơ thì nên dùng rây lọc bớt đi)
20ml nước chanh
5g gelatin ngâm nước lạnh cho mềm
Mình sẽ không cần đường cho công thức này, socola trắng đã đủ để tạo độ ngọt cho bánh rồi nhé.

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Xem Thêm Bài Viết:

  • Tự xay CHẢ LỤA GIÒN DAI thành công 100% bằng máy xay gia đình|Bếp Nhà Dieu Nguyen
  • Cách làm bánh gạo lắc phô mai đúng chuẩn Hàn Quốc
  • Tuyệt chiêu cách nấu cháo ếch đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng
  • Tiết lộ cách ngâm rượu tắc kè đá cực dễ để thực hiện tại nhà
  • Bỏ túi cách làm nước chấm thịt nướng BBQ cực đơn giản
READ  Top 8 các câu hỏi tiếng anh giao tiếp thông dụng trong cuộc sống
Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments