CÁCH CHẾ BIẾN THỊT KỲ ĐÀ

0
17
Đánh giá post

Kỳ đà là Loại động vật sinh trưởng và sống trong môi trường hoang dã, với thành phần dinh dưỡng rất cao, nên ngày nay nhu cầu sử dụng loại thịt này ngày càng tăng. Rất nhiều người cho rằng, thịt kỳ đà sẽ giúp cơ thể cường tráng, tinh lực dồi dào, cũng như phòng chống những căn bệnh khác.

Những món ăn được chế biến từ thịt kỳ đà:

Rượu mật + tiếtLòng nấu lá đắng Nghệ AnXào lăn rau máChả lá lốtThịt hấp dân tộcBọc xôi hấpCanh xương nấu măngHầm táo đỏ Hoài Sơn

*

Thịt kỳ đà sống

*

Kỳ đà hấp quế kèm xôi

*

Kỳ đà hầm thuốc bắc

*

Kỳ đà hấp

*

Kỳ đà xào tái rau má

*

Tiệc chuyên đề kỳ đà

Bạn đang xem: Cách chế biến thịt kỳ đà

Đặt ngay

Tiệc chuyên đề khác

Ngỗng đủ món

Giá 1.300.000/1 mâm

*

Lợn rừng đủ món

1.550k/ bàn 6 người

Xem thêm: 40 Món Xào Kim Chi Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Món Ăn Từ Kim Chi Ở Hàn Quốc

*

Gà đông tảo

Theo thời giá

Sâm cầm đủ món

1.600.000 đồng/ 1 con

Hoẵng rừng đủ món

Theo thời giá

Cầy hương đủ món

3.150.000₫/1 kg(trọn gói)

Baba đủ món

Theo thời giá

Don rừng đủ món

Theo thời giá

Dê đủ món

1.390.000 đồng / Bàn 6 người

Xem thêm: Đổi Vị Bữa Tối Với Món Bò Kho Sả Ớt Ngon Khó Cưỡng, Hướng Dẫn Món Bắp Bò Kho Sả, Ớt Cho Ngày Lạnh

Lợn mán đủ món

1.150.000 đồng/ Bàn 6 người
Giới thiệu

NẤU TIỆC TẠI NHÀ – ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN – ĐỨC HUY CATERING

READ  Tại sao nên chọn thủy canh hồi lưu ( thủy canh động)? | Xuân Nông