Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021
HomeẨm thựcCách Làm Món Thịt Nướng Hàn Quốc Chuẩn Vị Đơn Giản Thơm...

Cách Làm Món Thịt Nướng Hàn Quốc Chuẩn Vị Đơn Giản Thơm Ngon

Đánh giá post

Ở bài viết lần này, banhmiviet.net muốn chia sẻ với bạn cách nướng thịt ba chỉ Hàn Quốc ngay tại nhà. Cùng tìm hiểu và trải nghiệm nha.

Thịt ba chỉ nướngSamgyeobsal Gui (삼겹살 구이) là một món ăn phổ thông ở Hàn Quốc. Người Hàn rất thích ăn thịt và món thịt ba chỉ nướng được yêu thích đến nỗi họ có thể ăn vài lần trong một tuần, điều này được chứng minh rõ trong các bộ phim Hàn nên cũng không quá lời nếu gọi thịt ba chỉ nướng là món ăn quốc dân của người Hàn Quốc.

*
*
*
*
*
*

Có 2 loại xốt chấm người Hàn thường xuyên sử dụng trong quá trình ăn thịt nướng đó là tương samjang hoặc muối hạt pha thêm chút tiêu và dầu vừng nguyên chất. Trong trường hợp bạn chưa biết về samjang thì hãy đọc thêm bài viết về các loại gia vị Hàn Quốc của banhmiviet.net tại đây nhé: Các loại gia vị cần có trong chế biến món Hàn

Tìm hiểu thêm một số món Hàn chế biến từ thịt heo theo công thức của banhmiviet.net nhé

READ  Món tôm bao bột rán độc đáo và hấp dẫn
Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments