Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
HomeẨm thựcCách ngâm giấm tỏi trắng

Cách ngâm giấm tỏi trắng

Đánh giá post

Đối với người Việt chúng ta tỏi ớt ngâm giấm là một món phụ gia không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Người ta hay dùng Tỏi ớt ngâm ăn kèm theo các món Phở hoặc Bún. Để tạo nên sự kích thích khẩu vị giúp cho người ăn thấy ngon miệng hơn. Một bát Phở hoặc Bún nóng hỗi luôn luôn cần một chút nồng của tỏi ngâm, một chút cay của ớt sẽ không có gì là tuyệt vời hơn. Phải chăng đó là nét văn hóa ẩm thực truyền thống của người Việt Nam chúng ta.

————————————————————————————————————
Xem thêm các video khác :

Cá nục rim tỏi ớt:
Sườn chiên giòn:
Tôm sốt chanh chua ngọt:
Gỏi tôm mực chua cay:
Bánh tôm chiên giòn:
Gỏi mực Thái Lan:
Bún chả Hà Nội:
Cách làm bánh cuốn tại nhà:
Thịt quay giòn bì:
Cách làm Kimchi Hàn Quốc:
Cơm gà Hội An:
Đậu phụ Tứ Xuyên:
Bánh Rán tẩm Vừng:
Nem rán:
Phở bò tái gầu:
Bún bò Huế:
Trứng muối:
Sườn nướng rềng sả:
Bánh bột lọc nhân tôm:
Gỏi xoài taiheo:
Móng giò kho sả ớt:
Chè Thái:

—————————————————————————————————
Website:

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-moi-ngay/

Xem thêm Bài Viết:

  • Tự xay CHẢ LỤA GIÒN DAI thành công 100% bằng máy xay gia đình|Bếp Nhà Dieu Nguyen
  • Cách làm bánh gạo lắc phô mai đúng chuẩn Hàn Quốc
  • Tuyệt chiêu cách nấu cháo ếch đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng
  • Tiết lộ cách ngâm rượu tắc kè đá cực dễ để thực hiện tại nhà
  • Bỏ túi cách làm nước chấm thịt nướng BBQ cực đơn giản
READ  BÚN MẮM NÊM – Cách pha các loại nước Chấm Bún Heo quay, cách luộc thịt trắng giòn by Vanh Khuyen
Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments