Thực đơn

Cách tạo mã QR trên menu nhà hàng • Pageloot

Tại sao phải tạo menu Mã QR nhà hàng?

Trình tạo menu mã QR PDF cho nhà hàngXem cách nhà hàng này sử dụng Mã QR trên menu PDF

Trong thời đại hiện đại của coronavirus, đã đến lúc tạm biệt các menu nhà hàng cũ và chào đón các menu kỹ thuật số & không tiếp xúc mới. Các menu mới này hiện có thể dễ dàng sử dụng nhờ Mã QR.

Cố gắng lên tạo mã QR cho Menu nhà hàng và cho chúng tôi biết cách nó mang lại cho nhà hàng của bạn nhiều khách hàng hơn. Nó cũng thúc đẩy sự xa rời xã hội và cho khách hàng của bạn thấy rằng bạn thực hiện các biện pháp an toàn một cách nghiêm túc. Vấn đề sức khỏe là một vấn đề chính trong ngành công nghiệp thực phẩm. Hãy cùng nhau chiến đấu với tình huống khó khăn này!

Đó là một thói quen tốt để làm sạch và khử trùng mọi thứ nhưng mọi người vẫn chia sẻ thực đơn vật lý. Nếu chúng tôi thay thế thực đơn của nhà hàng bằng Mã QR PDF, khách hàng sẽ an toàn và vui vẻ hơn rất nhiều vì họ không có nguy cơ bị nhiễm bệnh.

Mã QR cho menu nhà hàng không tiếp xúcDonut Delight giới thiệu thực đơn trong ngày của họ bằng Mã QR. Tất cả những gì bạn cần làm là cập nhật kỹ thuật số!

Ngừng lãng phí giấy và bắt đầu tiết kiệm tiền

Menu bị hao mòn nhiều theo thời gian. Khá thường xuyên họ bị đổ thức ăn hoặc đồ uống lên người. Bạn có biết rằng thực đơn vật lý có thể khiến bạn tốn hàng nghìn đô la một năm? Bởi vì bạn phải thay thế các menu, thiết kế lại chúng và thay đổi nội dung theo mùa. Đã đến lúc cập nhật menu cũ bằng menu kỹ thuật số mới. Đây không chỉ là việc làm xanh và môi trường, mà còn thực sự cắt giảm chi phí và tăng lợi nhuận kinh doanh nhà hàng của bạn.

Chỉnh sửa menu của bạn mà không cần in lại

Nếu bạn cần chỉnh sửa hoặc thay đổi menu của mình, bạn chỉ cần tải tệp PDF mới lên Mã QR hoặc cập nhật menu trên trang web của mình – thế là xong! Không còn phải in lại vô tận và lo lắng nếu bạn có đủ menu. Đây là vẻ đẹp của Mã QR động, bạn có thể in nó một lần và sử dụng nó mãi mãi. Hình ảnh Mã sẽ không thay đổi, nhưng nội dung của nó có thể được thay đổi bất cứ lúc nào.

READ  Gợi Ý Thực Đơn Giảm Cân Cho Tuổi Dậy Thì Tại Nhà

Tạo trải nghiệm khách hàng thực sự không tiếp xúc

Hãy cho khách hàng của bạn biết rằng bạn muốn giữ họ an toàn và quan tâm đến họ. Đi kỹ thuật số và tạo menu nhà hàng Mã QR – khảo sát này cho chúng tôi thấy rằng mức bình thường mới (trên 65%) là khách hàng sẽ không chấp nhận menu vật lý nữa.

Mã QR cho menu PDFMenu Mã QR cũng hoạt động bằng cách tải lên tệp PDF nếu bạn không có trang web.

Giữ an toàn cho công nhân và khách hàng của bạn

Kinh doanh nhà hàng không chỉ là giữ an toàn cho khách hàng, bạn còn cần phải nghĩ về công nhân của bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu họ bị lây nhiễm bởi một khách hàng hoặc ngược lại? Chi phí nghỉ ốm và tìm nhân công mới có thể là cơn ác mộng đối với các nhà hàng. Một vấn đề khác là tất cả những gì cần làm là một bài đăng trên mạng xã hội từ một khách hàng tức giận đã bị nhiễm bệnh và bạn có thể đã mất một nửa thu nhập của mình chỉ trong một tweet.

Đang tạo Thực đơn mã QR PDF cho nhà hàng có nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc đưa ra thực đơn, giải thích các bữa ăn đặc biệt trong ngày. Có nhiều tùy chọn khác nhau để đặt menu Mã QR của bạn, bạn thậm chí không cần đặt chúng trên bàn. Ví dụ. bạn có thể in chúng trên tường để mọi người có thể quét chúng từ một khoảng cách hợp lý.

Luôn cập nhật menu của bạn khi cần

Bạn có thường xuyên có nội dung lỗi thời trên thực đơn nhà hàng thực của mình không? Thông thường, nhiều doanh nghiệp sẽ không cập nhật menu của họ cho một lần chỉnh sửa nhỏ, mà thay vào đó là đợi cho đến khi có nhiều thay đổi hơn được thực hiện. Tuy nhiên, với menu Mã QR, bạn có thể cập nhật mọi thứ hàng ngày (hoặc thậm chí hàng giờ). Không cần giải thích thêm cho khách hàng những gì hiện có hay không và tại sao nó không được đề cập trên menu.

Thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách sử dụng hình ảnh

Vâng, chúng ta đều biết rằng menu có hình ảnh có thể khá xấu và thường không được sử dụng trong các nhà hàng đẹp và sang trọng. Nhưng điều này chỉ đúng với menu vật lý.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Bạn có biết rằng khách hàng thực sự mua nhiều hơn khi bạn cho họ xem hình ảnh không? Vì vậy, hãy dùng thử mã QR Code trên menu kỹ thuật số có hình ảnh để xem nó có thể tăng doanh thu của bạn hay không. Truyện ngắn – những hình ảnh hấp dẫn về món ăn chỉ khiến khách hàng thèm ăn vì họ có thể hình dung rõ hơn.

Tại sao Mã QR Thực đơn Nhà hàng lại phổ biến?

Thực đơn nhà hàng pdf Mã QRNhà hàng này cung cấp Menu mã QR như một lựa chọn thay thế.

Trong khi lý do chính là rõ ràng – đại dịch COVID-19 và hậu quả sau đó, đó chỉ là chất xúc tác đẩy nhanh mọi thứ. Menu mã QR đã trở nên phổ biến trong một thời gian.

READ  Thực đơn Keto giảm cân lấy lại vóc dáng mơ ước

Nó không chỉ là giữ an toàn từ xa mà thực sự thuận tiện hơn rất nhiều cho người dùng truy cập thực đơn nhà hàng của bạn bằng kỹ thuật số và khi đang di chuyển.

Menu Mã QR sẽ tiếp tục sau đại dịch?

Các chủ doanh nghiệp lo ngại rằng họ không muốn đầu tư vào các giải pháp mới sẽ không tồn tại lâu dài. Vấn đề với các menu Mã QR là coronavirus chỉ tăng tốc sự xuất hiện, nhưng không thực sự thay đổi bất cứ điều gì liên quan đến xu hướng.

Các cuộc khảo sát dự đoán rằng việc sử dụng điện thoại thông minh để xem thực đơn và gọi món sẽ trở thành điều bình thường mới cho trải nghiệm ăn uống hàng ngày. Các chuyên gia cho biết: “Chúng tôi không thấy menu giấy quay trở lại, bởi vì mọi người đã thấy nhiều lựa chọn tiện lợi hơn. Thực đơn kỹ thuật số sẽ dẫn đường cho tương lai của các nhà hàng ”.

Chủ nhà hàng trên toàn thế giới đã và đang thưởng thức lợi ích của menu Mã QR kỹ thuật số và sự tin tưởng và chi tiêu của khách hàng đi kèm với nó. Hầu hết trong số họ đang tiếp tục sử dụng menu kỹ thuật số ngay cả sau khi xảy ra đại dịch.

Làm thế nào để tạo một menu nhà hàng mã QR Code?

Menu nhà hàng QR Cod miễn phíYu Yan đang xem thực đơn Mã QR của nhà hàng này để gọi món tráng miệng.

Tất cả chỉ mất vài phút để tạo Mã QR cho thực đơn nhà hàng kỹ thuật số không tiếp xúc của bạn – với 4 bước đơn giản.

#1 Tải lên menu của bạn

Bạn có thể tải lên menu của mình ở định dạng hình ảnh hoặc tệp PDF. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên kết đến trang web hiện tại hoặc menu phương tiện truyền thông xã hội nếu điều đó có ý nghĩa hơn đối với doanh nghiệp của bạn.

#2 Thiết kế menu Mã QR của bạn với logo

Thêm CTA, biểu trưng, màu sắc và hình dạng tùy chỉnh. Làm cho menu Mã QR trở nên thú vị khi quét và khớp với thiết kế vị trí và thương hiệu của bạn.

#3 In mã QR của bạn

Tải xuống Mã QR mới của bạn và khởi động máy in. Chúng ta đang gần hoàn tất!

#4 Đặt tất cả xung quanh

Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là đặt Mã QR menu ở nơi mọi người có thể nhìn thấy và quét nó. Các trường hợp sử dụng phổ biến là lều bàn, tường và cửa sổ nhà hàng.

Mẹo và thủ thuật để tạo Mã QR menu PDF tốt nhất

Tạo mã QR cho menu nhà hàngQuét mã QR để xem Menu PDF nhà hàng trông như thế nào!

🇫🇷 🇺🇸 🇪🇸 Biến nó thành menu đa ngôn ngữ

Khá hiếm khi tất cả khách hàng của bạn chỉ nói một ngôn ngữ. Khách du lịch chắc chắn là một trong những nhóm chính ở đây, nhưng thường ngay cả một quốc gia cũng có một số nhóm thiểu số khác nhau nói một số ngôn ngữ khác nhau. Một thực đơn đa ngôn ngữ Mã QR sẽ cho phép khách hàng lựa chọn thay đổi ngôn ngữ để họ thực sự hiểu họ đang gọi món gì từ thực đơn nhà hàng của bạn.

 • Nó hoạt động cho bất kỳ ngôn ngữ nào bạn cần
 • Thiết lập cực kỳ nhanh chóng và đơn giản
 • Tất cả những gì bạn cần chỉ là một Mã QR
READ  Mở quán bia hơi cần những gì, vốn ?

📅 🕑 Lên lịch thực đơn nhà hàng kỹ thuật số của bạn

Nhiều nhà hàng có thực đơn hàng ngày và hàng tuần khác nhau và đó là điều hoàn toàn bình thường. Nó thực sự cần thiết để có một thực đơn mới để giữ khách hàng quay lại bởi vì một thực đơn không bao giờ thay đổi là một thực đơn nhàm chán. Vì vậy, một mã QR có thể hiển thị một menu hoặc các phần khác nhau của nó vào các thời điểm khác nhau trong ngày và trong tuần.

 • Thực đơn của bạn luôn mới
 • Khách hàng vui mừng quay lại
 • Tất cả những gì bạn cần là 1 mã QR Code

👂 🤓 Lắng nghe khách hàng của bạn

Ai nói rằng menu phải có một chiều? Thực đơn nhà hàng không nên chỉ để cung cấp thông tin cho khách hàng mà còn cung cấp cho họ những ưu đãi, phiếu giảm giá đặc biệt và yêu cầu phản hồi. Trên thực tế, bạn luôn cần cho khách hàng lý do để quét mã QR của bạn. Có lẽ thử làm một cuộc thi tặng quà bằng mã QR cho một bữa ăn miễn phí.

Một số thứ khác bạn có thể thêm vào menu của mình:

 • Phiếu giảm giá & phiếu giảm giá đặc biệt một lần
 • Thu thập phản hồi của khách hàng
 • Điểm trung thành

🚴‍♀️ 🏎️ Cung cấp thực đơn của bạn khi di chuyển + dịch vụ giao hàng

Thực đơn mã QR không nhất thiết phải chỉ để gọi món bên trong nhà hàng của bạn. Cho khách hàng lý do để ghé thăm thực đơn của bạn khi họ không ở nhà hàng của bạn. Dịch vụ giao hàng tận nhà hoạt động hiệu quả để tăng lượng đơn đặt hàng và sự trung thành của khách hàng

Mã QR cho nhà hàng – câu hỏi thường gặp

Mã QR Đăng ký nhà hàng để đặt hàngBạn có biết rằng bạn cũng có thể đặt đồ ăn bằng Mã QR trên Menu Nhà hàng không?

Làm cách nào để tạo Menu PDF của tôi?

 1. Đăng ký Pageloot miễn phí
 2. Tạo một mã QR mới và chọn Mã QR PDF.
 3. Bạn có thể tải lên tệp PDF hoặc thêm liên kết vào tệp đó.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và logo cho menu của mình khi bạn cần.

Làm cách nào để chỉnh sửa menu Mã QR của tôi?

Bạn có thể thay đổi nội dung của menu PDF của mình mọi lúc, trong khi vẫn giữ Mã QR cũ. Đăng nhập vào trang tổng quan của bạn và nhấp vào Biên tập bên cạnh Mã QR của bạn.

Làm thế nào để tạo menu Mã QR PDF đa ngôn ngữ?

Bạn có thể tải lên các tệp PDF khác nhau bằng các ngôn ngữ mà bạn cần. Mã QR đa ngôn ngữ sẽ giúp bạn tạo menu PDF hoặc liên kết đến menu nhà hàng trên trang web hiện có của bạn.

Tôi có cần trang web cho menu Mã QR nhà hàng không?

Không, bạn chắc chắn không cần một trang web. Mã QR cũng có thể liên kết đến các trang truyền thông xã hội của bạn hoặc bạn có thể tải lên tệp PDF được liên kết với Mã QR. Nếu bạn có một trang web, bạn có thể sử dụng Mã QR Liên kết để liên kết nó với trang menu nhà hàng của bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Thành Công

Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn

Related Articles

Back to top button