Thực đơn

Cách tổ chức sinh nhật tại nhà đơn giản nhiều niềm vui

Làm thế nào để có thể tự trang trí sinh nhật tại nhà đây ? Có cách nào tổ chức sinh nhật tại nhà đơn giản không ta ? Không biết, nếu thuê dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà thì sẽ mất bao nhiêu tiền nhỉ ? Và rất nhiều câu hỏi khác đang xảy ra trong đầu bạn lúc này. Giờ làm sao để giải quyết nó đậy, cách nhanh và gọn nhất chính là tham khảo ngay nội dung của bài viết này.

Mục lục

Tổ chức sinh nhật tại nhà bạn sẽ phải làm gì ?

Theo bạn thì một đơn vị tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà sẽ cần làm những gì ? Có thực sự đơn giản như mọi người vẫn thường thấy hay không ? Tôi sẽ chia sẻ tất cả ngay dưới đây, đừng đi đâu hãy đọc chúng ngay nhé.

1. Phác thảo ý tưởng của khách hàng cho buổi tiệc sinh nhật

Dù có làm gì đi nữa, tất cả đều dựa trên mong muốn và yêu cầu của khách hàng. Vì đây là tiệc của bạn và bạn là người có quyết định cao nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ và thực hiện mọi thứ.

Trước khi bắt tay và khâu chuẩn bị, chúng tôi sẽ gặp khách hàng của mình sau đó sẽ trò truyện, trao đổi những điều mà khách mong muốn. Bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ phác thảo rồi xây dựng ý tưởng này để khách hàng dễ hình dung nhất có thể.

Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ, chúng tôi sẽ về lên ý tưởng, xây dựng kịch bản và kế hoạch để có thể tổ chức tiệc giống với mong muốn của khách hàng nhất.

>> Dịch vụ cho thuê bàn ghế phục vụ tiệc – Bàn ghế thường và bàn ghế cao cấp

2. Tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà

Đã có kế hoạch thì giờ là lúc triển khai ! Và điều đầu tiên sẽ phải tìm chính là địa điểm tổ chức. Đối với những khách hàng muốn thực hiện tại nhà thì điều này không còn là vấn đề, nhưng nhiều bạn lại thích đến một nơi nào đó để thay đổi không khí cũng như tìm kiếm một điều mới mẻ.

Dựa theo mong muốn ban đầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tìm và liên hệ từ 5 đến 10 địa điểm sau đó gửi cho khách hàng lựa chọn. Khi chọn được thì chúng tôi mới tiến hành để ký kết hợp đồng thuê địa điểm.

3. Trang trí tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà trọn gói

Đã đến ngày phải tổ chức rồi, vậy thì chúng ta sẽ cần làm gì tiếp theo ? Đó chính là trang trí tiệc sinh nhật chứ việc gì quan trọng hơn nữa đây ? ( Chắc chắn là ý tưởng và khâu chuẩn bị đã được thực hiện trước đó từ lâu rồi ) Giờ thì chúng ta đến địa điểm tổ chức và thực hiện trang trí để có một bữa tiệc tuyệt vời thôi nào.

READ  Thực phẩm cấm kỵ khi bị huyết áp thấp

4. Chuẩn nguyên vật liệu, chế biến đãi khách tại buổi tiệc sinh nhật

Song song với đội trang trí thì khu vực bếp cũng cần phải chuẩn bị từ sáng sớm. Với việc mua nguyên vật liệu và chế biến để đến giờ lành sẽ mang ra những món ăn hấp dẫn và đặc sắc nhất có thể.

5. Chuẩn bị âm thanh và các dịch vụ hỗ trợ

Những công việc này thường thì chúng tôi sẽ thuê một đơn vị khác thực hiện, đặc biệt là ở khoản vui chơi như chú hề hay các ảo thuật gia. Đương nhiên là chúng tôi sẽ chạy chương trình trước để đến giờ đảm bảo không có bất kỳ sự cố nào diễn ra ngoài ý muốn.

Tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà

Cách tổ chức sinh nhật tại nhà với ý tưởng độc đáo

Sinh nhật là một dịp để bạn bè, họ hàng hay gia đình quây quần bên nhau, thể hiên sự quan tâm và cùng chung vui với nhau. Vậy, bạn đã biết cách để tổ chức sinh nhật tại nhà ấm áp và nhiều niềm vui hay chưa ? Hãy dành ra vài phút và tìm hiểu những điều thú vị ngay dưới đây nhé.

Lên kế hoạch tổ chức sinh nhật tại nhà

Chúng tôi, dù đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà nhưng cứ mỗi lần tổ chức cho một vị khách nào đó, đều cảm thấy mình như đang thực hiện lần đầu vậy.

Các bước vẫn bắt đầu bằng việc lập một bảng kế hoạch thật chi tiết để đảm bảo rằng mọi thức chu toàn nhất, đồng thời tránh được các phát sinh không đáng xảy ra.

Khi có kế hoạch, nó sẽ giúp bạn biết được khách mời mình là những ai, đến từ đâu, số lượng như thế nào, địa điểm nên tổ chức ở đâu để phù hợp số lượng, kinh phí bao nhiêu và một điều không thể thiếu là mon ăn đãi tiệc.

Kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật

Lựa chọn địa điểm tổ chức sinh nhật

Ngay từ tiêu đề của bài viết tôi đã giới thiệu đến mọi người là cách thức để có thể tổ chức tiệc tại nhà, vậy thì phần địa điểm ở đây chúng ta sẽ không phải quan tâm nhiều đến nó nữa.

Vấn đề lớn nhất là ta sẽ tổ chức ở đâu trong tổng diện tích ngôi nhà ? Nếu số lượng ít và bạn muốn tránh các sự cố như mưa gió thì việc làm trong nhà hoặc đặt rạp là điều không tồi chút nào đúng không ?

Nhưng có nhiều người lại thích sự thoải mãi, tự do kèm thêm phần sân vườn rộng thì họ muốn thay đổi hình thức tổ chức tiệc truyền thống sáng kiểu hiện đại như Buffet hay BBQ. Vậy thì, khu vực trọng tâm của buổi lễ này sẽ là sân vườn rộng rãi thoáng mát.

>> Hãy cân nhắc, sở thích và điều kiện để lựa chọn cho mình một địa điểm tổ chức tiệc ưng ý nhất nhé.

Tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà

Phong cách tổ chức sinh nhật tại nhà

Có nhiều người nghĩ rằng, phong cách hay hình thức tổ chức sinh nhật thì ảnh hưởng gì đến buổi lễ đâu ? Làm kiểu nào mà không được cơ chứ !

Nếu như bạn cũng có quan điểm như vậy, tôi khuyên bạn hãy nên cân nhắc lựa chọn hình thức đặt tiệc kiểu này. Vì, đây được xem là phần xương sống của buổi lễ, nó sẽ đi theo bạn đến khi kết thúc.

Hãy tìm ra cho mình một ý tưởng tuyệt vời nhất, phù hợp với không gian, địa điểm, khách mời và đặc biệt là bạn !

Tổ chức sinh nhật bé Ken

Một số hoạt động nên có khi tổ chức sinh nhật tại nhà

1. Tổ chức ca mua nhạc ấn tượng

Một buổi tiệc như sinh nhật mà không có âm nhạc thực sự là một điều thiếu sót lớn. Do đó, nếu điều kiện của gia đình cho phép bạn có thể mời một số ca sỹ về hát hoặc các đoàn nhảy múa về biểu diễn.

Trong trường hợp không đủ điều kiện thì chỉ cần một dàn âm thanh từ Đặt Tiệc Tại nhà, một màn hình LCD hoặc mà chiếu kết hợp với các ca sỹ cây nhà là vườn nữa cũng đâu thua kém gì ai đúng không nào.

Vậy nên, hãy cố gắng nhất có thể để có những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc đầy nhé.

2. Biểu diễn kịch trong ngày lễ sinh nhật

Thông thường tôi thấy nhiều người lựa chọn hình thức hài kịch để thực hiện chương trình, do đó bạn cũng có thể cân nhắc trong việc lựa chọn loại hình này.

Ngoài ra cũng có nhiều người thích kịch truyền thống, vậy nên hãy lựa chọn theo sở thích của bạn nhé.

3. Biểu diễn xiếc, ảo thuật cho tổ chức sinh nhật

Nếu như 2 hình thức ở trên bạn chưa thấy thích thú vậy thì hãy cân nhắc đến xiếc, với nhưng màn biểu diễn cực kỳ ấn tượng không chỉ làm cho các vị quan khách người lớn, mà còn làm cho các em nhỏ cực kỳ thích thú.

READ  thực đơn ăn dặm cho bé 6-12 tháng tuổi thơm ngon bổ dưỡng

tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà

Có nên thuê dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà không ?

Ngày xưa thì chúng ta thích tự tay mình chuẩn bị và thực hiện một buổi tiệc sinh nhật hơn. Nhưng bậy giờ với sự bộn bề của công việc, cùng với đó là yêu cầu để có một buổi tiệc cũng khác hơn xưa. Do đó, thay vì tự tay mày mò chuẩn bị từng khâu thì hãy để dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà thực hiện điều đó.

1. Tiết kiệm thời gian chuẩn bị tiệc sinh nhật

Chắc chắn thời gian là điều mà tất cả mọi người đều nghĩ đến đầu tiên. Và chúng tôi cũng không phải ngoại lệ, với những khâu lên ý tưởng, chuẩn bị, tìm kiếm địa điểm, thực hiện, dọn dẹp… thì nó tốn của chúng ta quá nhiều thời gian. Chưa kể nếu không có kinh nghiệm thì những việc này càng trở nên phức tạp và tốn nhiều thì giờ hơn.

2. Tiết kiệm chi phí tổ chức tiệc sinh nhật, thôi nôi

Bạn có tin là thuê dịch vụ sẽ giảm chi phí khi tổ chức tiệc sinh nhật không ? Tôi tin chắc chắn là có đây. Vì sao ư ? Vì bạn là người quyết định giá cho buổi tiệc này mà. Bạn muốn nó ở mức nào chúng tôi sẽ làm cho bạn ở mức giá đó. Đương nhiên là chúng tôi sẽ cố gắng để có thể mang đến cho bạn bữa tiệc tốt nhất.

3. Chất lượng bữa tiệc sinh nhật tối ưu

Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm các công ty sẽ giúp bạn có một buổi tiệc thành công. Không chỉ dịch vụ mà phần ẩm thực, ánh sáng, âm thanh cũng vô cùng quan trọng. Do đó, để cố chất lượng cao nhất bạn nên cân nhắc thật kỹ cang !

Dich vu to chuc tiec sinh nhat thoi noi tai nhaDich vu to chuc tiec sinh nhat thoi noi tai nha

Tổ chức sinh nhật tại nhà trọn gói có gì ?

Một gói combo tổ chức sinh nhật, thôi nôi gồm có: dịch vụ trang trí tiệc, nấu tiệc sinh nhật tại nhà, cho thuê âm thanh, ánh sáng, MC, văn nghệ ( hát, nhảy … ), nhân viên phục vụ, dựng rạp, và các phụ kiện khác. Tìm hiểu chi tiết trong từng chuyên mục dưới đây.

1. Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật tại nhà

Trong trang trí tiệc, thì phần quan trọng nhất đó chính là ý tưởng để có thể tạo ra một không gian phù hợp nhất với yêu cầu của chủ tiệc.

Để làm được điều này, chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đặc và cực kỳ yêu nghề.

Thông thường để lế ý tưởng sát với mong muốn của chủ buổi tiệc nhất. Chúng tôi sẽ phải dựa vào những chia sẻ mà bạn sẽ cho chúng tôi biết. Sau đó, nhân viên của 24H sẽ phác thảo sơ lược về các vấn đề để bạn có thể hình dung, sau đó sẽ bổ sung thêm nhưng chi tiết nhỏ làm sao cho phần trang trí ấn tượng nhất.

Trang trí tiệc sinh nhật

2. Đặt nấu tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà

Mỗi người sẽ có một sự lựa chọn riêng trong việc đặt nấu tiệc. Có thực khách muốn làm theo kiểu bàn 10 người truyền thống, nhưng cũng có người lại thích tổ chức sinh nhật theo hơi hướng hiện đại hơn như đặt tiệc Buffet, BBQ…

Bằng kinh nghiệm của mình, dù bạn lựa chọn bất kỳ hình thức tổ chức nào đi nữa, chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho bạn.

Đặt nấu tiệc tại nhà

3. Combo thuê âm thanh, ánh sáng MC, văn nghệ

Trong một buổi tiệc đây gần như là những điều mà không thể thiếu được. Nhằm mang đến chất lượng cao nhất, chúng tôi đã chủ động sẵn phần âm thanh và ánh sáng. Ngoài ra, liên kết thêm với các đơn vị chuyên diễn văn nghệ, MC để hộ trợ thêm trong việc tổ chức chương trình.

4. Các phần dịch vụ khác dành cho tiệc sinh nhật

Bên cạnh những yếu tố quan trọng ở trên, chúng tôi còn cung cấp thêm các phần như cho thuê rạp, nhân viên phục vụ và các vật dụng thiết yếu trong một buổi tiệc.

Do đó, tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng để chúng tôi có thể cung cấp những gói dịch vụ riêng biệt.

Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà HCM

Công ty 24H hiện đang có trụ sở chính đặt tại Quận Gò Vấp, Tp.HCM. Chúng tôi đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại nhà. Đặc biệt các bữa tiệc như sinh nhật, thôi nôi, sự kiện thường xuyên được 24H tổ chức. Hãy tìm hiểu thêm về những nội dung ở dưới đây nhé.

Tổ chức sinh nhật cho người thân

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà của 24H

24H được người dùng đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà hàng đầu ở Tp.HCM. Khi bạn đến với chúng tôi cam kết sẽ nhận được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Một buổi tiệc ấm áp, sang trọng, hạnh phục bên bạn bè và người thân.

READ  Gợi ý 7 thực đơn tăng chiều cao cho tuổi dậy thì "thần tốc"

Với những ưu điểm mà chúng tôi dành cho khách hàng của mình, 24H hứa hẹn mang đến cho bạn sự thỏa mãn về mọi yêu cầu. Những đặc điểm bạn bạn sẽ có được đó chính là:

1. Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sinh nhật cho cả trẻ em và người lớn. Chúng tôi đã mang đến cho những buổi tiệc sinh nhật những mẫu trang trí đa dạng, sáng tạo cùng những món ăn vô cùng hấp dẫn.

2. Chi phí tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà giá rẻ

Bạn sẽ không cần quá lo lắng về bảng giá của chúng tôi. Với việc đề cao chất lượng dịch vụ nên giá mà Đặt Tiệc Tại Nhà 24h đưa ra luôn hợp lý và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào, dù là nhỏ nhất.

Tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho các bé

3. Đa dạng với các dịch vụ đi kèm

Một bữa tiệc tuyệt vời chúng ta không thể nào thiếu được âm nhạc, với dàn loa cao cấp cùng đội ngũ chơi nhạc đa tài chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất.

Bên cạnh dàn âm thanh, chúng tôi còn có các chú hề, ảo thuật gia đến từ các đoàn nghệ thuật hàng đầu tại TP.HCM. Nhằm mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chưa bao giờ bạn được tận hưởng ở một nơi nào khác.

4. Menu tiệc sinh nhật cao cấp, phong phú.

Thực đơn có thể được xem là thế mạnh hàng đầu của Đặt Tiệc Tại Nhà 24h. Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức cho rất nhiều sự kiện, với rất nhiều món ăn được chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình và nhận lại được rất nhiều lời khen ngợi vì sự đa dạng cũng như hương vị của menu.

5. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình

Đã có âm thanh, đã có chú hề, ảo thuật gia, một không gian sang trọng và một thực đơn hấp dẫn thì chúng ta không thể nào thiếu được những nhân vật cần cù để có thể góp phần vào sự tuyệt vời của bữa tiệc đó chính là nhân viên phục vụ.

Họ là những con người thầm lặng hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng và những người tham gia để tất cả trở nên hoàn thiện nhất.

Giới thiệu công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà

Chúng tôi là Đặt Tiệc Tại Nhà, đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các buổi tiệc đám cưới, sinh nhật, thôi nôi, tân gia… với những kinh  nghiệm này chúng tôi tin rằng mình sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất.

Thông tin liên hệ thuê dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà

  • Trụ sở chính: 173, Đường 20, P.5, Q.Gò Vấp Tp.HCM
  • Hotline: 0981.003.455
  • Email: dattiectainha24h.vn@gmail.com

dich vu dat tiec tai nha 24dich vu dat tiec tai nha 24H

Dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà trọn gói ở đâu ?

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ này ở hầu hết các tỉnh thành thuộc khu vực phí Nam gồm có: Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Bến Tre….

Chi tiết dịch vụ tại các quận huyện TP.Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Q.Bình Tân, Q.Tân Phú,…. Và các huyện như Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè…

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết về địa điểm tổ chức sinh nhật !

Dịch vụ tổ chức sinh nhật ấn tượng

Lời kết về dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà HCM

Như vậy là mình đã chia sẻ một số thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ tổ chức sinh nhật tại nhà của mình cũng như các kiến thức liên quan dành cho mọi người.
Dù bạn lựa chọn ở bất kỳ đâu, hãy tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ, bảng giá, sự tư vấn… để nhận được cho mình những giá trị lớn nhất nhé.

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ ! Happy Birthday

Bạn có muốn tìm hiểu thêm điều gì nữa không ? Nếu bài viết vẫn chưa giải quyết hết những vấn đề, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ trẻ trung đang sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thực đơn

Thành Công

Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn

Related Articles

Back to top button