Công Thức Cách Làm Nước Mắm Gừng Chấm Ốc, Vịt, Cá Chiên, Công Thức Pha Nước Mắm Gừng Chấm Ốc Bưu Thật Ngon

0
22
Đánh giá post

Pha nước mắm gừng để chấm vịt luộc, mực hấp, ốc luộc hay cá rô phi chiên giòn… giúp món ăn đậm đà và ngon hơn rất nhiều. Cách làm mắm gừng ngon không hề khó, một khi đã có bí kíp thì chắc chắn món ăn nào bạn trổ tài cũng được cả nhà khen nức nở.

Nguyên liệu

Nước mắm ngon: 50mlChanh: 1 quảGừng củ tươi: 20grHạt tiêu: 1 thìa cà phêMỳ chính: 1 thìa cà phê (nếu ăn được mỳ chính)Ớt tươi: 1-2 quả tuỳ vào độ cay mà gia giảmĐường cát trắng hoặc đường vàng: 20grNước đun sôi để nguội: 100ml

*
*
*
*
*

Chỉ với vài bước bạn đã có ngay bát mắm gừng thơm ngon. Tuy cách chế biến vô cùng đơn giản nhưng bạn hãy làm đúng tỉ lệ để có chén nước chấm gừng chuẩn vị nhé. Chúc bạn thành công và ngon miệng.

READ  Xôi xoài Thái Lan cực ngon mà đơn giản tại nhà