Địa chỉ ngọn hải đăng vũng tàu

0
50
Đánh giá post

Vũng Tàu không chỉ nổi tiếng với biển xanh trong vắt, hay hải sản ngon rẻ. Vũng Tàu còn có nhiều địa điểm tham quan với vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Trong đó, hải đăng Vũng Tàu là một tọa độ yêu thích của giới trẻ phượt đến đây. Qua bài viết này, hãy cùng Halo tham khảo cách chinh phục ngọn hải đăng nổi tiếng này nhé! 

Bạn đang xem: địa chỉ ngọn hải đăng vũng tàu

1. Vị trí và cách đi đến ngọn hải đăng 

Không quá khó khăn để tìm được tọa độ ngọn hải đăng Vũng Tàu. Đứng hiên ngang trên đỉnh núi Nhỏ (hay còn có tên gọi là núi Tao Phùng), ngọn hải đăng trắng tinh được người Pháp xây dựng thật nổi bật. Đứng trên đỉnh núi, bạn sẽ cảm nhận được gió biển Vũng Tàu, cái nắng dịu, bầu trời trong vắt.

*
*
*
*
*
*

Ảnh:

Xem thêm: Top 10 Địa Điểm Đi Chơi Noel Ở Sài Gòn 2021 Dành Cho Giới Trẻ

linh_vu_0512

Cung đường đi lên ngọn hải đăng cũng có vô vàn góc chụp đẹp. Những góc cua trên đường đi cũng là tọa độ sống ảo độc đáo cho du khách. Bên đường, những cây nhiệt đới tuy có phần khô héo, nhưng lên hình cũng trở nên đẹp lạ thường.

5. Địa điểm du lịch nổi tiếng gần ngọn hải đăng Vũng Tàu

STT Tên địa điểm Khoảng cách
1 Bãi Trước 1.8 Km
2 Cung đường ven biển 2.5 Km
3 Bãi Dứa Vũng Tàu 3.5 Km
4 Đồi Con Heo 2.4 Km
5 Mũi Nghinh Phong 5.4 Km

Xem thêm:

Nếu có dịp đi du lịch, hãy trải nghiệm phượt hải đăng Vũng Tàu bằng xe máy. Ngắm nhìn thành phố từ trên cao dù vào ban ngày hay đêm, bạn sẽ cảm thấy rất thư thái, thanh bình. Đừng quên tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu từ Halo nhé. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời!

READ  Tour hà nội cát bà 3 ngày 2 đêm