Thứ Ba, Tháng Mười Một 30, 2021
HomeDu lịchHướng dẫn tải game tom and jerry: chase trên điện thoại

Hướng dẫn tải game tom and jerry: chase trên điện thoại

Đánh giá post
Tom and Jerry là một bộ phim hoạt hình quá quen thuộc đối với mọi người khi còn nhỏ, trong bộ phim này kể về những cuộc chiến không có hồi kết giữa chú mèo Tom và chú chuột Jerry. Và với đây hãy game NetEase Games, đã tung ra tựa game lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình này, có tên là Tom and Jerry: Chase.Tải Tom and Jerry: Chase trên Android Tải Tom and Jerry: Chase trên iOSĐây là tựa game game hành động nhiều người chơi, trong đó 4 con chuột phải đối đầu trực diện với một con mèo trong ngôi nhà lớn chứa đầy cạm bẫy. Tuy nhiên, hiện nay vẫn trên các kho ứng dụng như Google Play và App Store ở khu vực Việt Nam vẫn chưa có thể cài đặt được trò chơi này. Chính vì vậy, hôm nay trade-union.com.vn xin giới thiệu bài viết hướng dẫn tải game Tom and Jerry: Chase trên điện thoại, xin mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải game tom and jerry: chase trên điện thoại

Hướng dẫn cài đặt game Tom and Jerry: Chase trên Android

Nếu muốn cài được trò chơi này, thì trước tiên điện thoại của chúng ta cần phải tải kho ứng dụng TapTap, để trade-union.com.vn được ứng dụng này về thì bạn hãy ấn vào nút tải phía dưới này.Tải TapTap trên AndroidBước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng TapTap, nhấn vào mục Tìm kiếm và gõ từ khóa Tom and Jerry: Chase.Bước 2: Ấn vào nút trade-union.com.vn, để bắt đầu quá trình tải ứng dụng này về điện thoại của mình.Bước 3: Đợt một lúc để quá trình trade-union.com.vn ứng dụng về máy được hoàn tất, sau đó bấm vào nút OpenBước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện trình cài đặt ứng dụng của điện thoại, hãy nhấn vào nút Cài đặt ở góc bên phải phía dưới màn hình.Bước 5: Tiếp tục, chờ một lát để game này được cài đặt trên điện thoại, sau đó chạm vào nút MởBước 6: Bây giờ, chúng ta có thể bắt đầu chơi game này trên điện thoại của mình.

READ  Nhà Hàng Trên Cao Hà Nội

Hướng dẫn tải game Tom and Jerry: Chase trên iOS

Bước 1: Trước tiên, mở kho ứng dụng AppStore trên điện thoại lên, rồi nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phía trên màn hình.

Xem thêm: Thông Tin Đặt Vé, Số Điện Thoại Xe Buýt Phương Trang Cam Ranh, Nha Trang

Bước 2: Chạm vào mục thông tin của tài khoản.Bước 3: Tiếp theo, ấn vào mục Quốc gia/Vùng.  Bước 4: Bấm vào nút Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng.Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọn quốc gia được tải game Tom and Jerry: Chase trên kho ứng dụng này.Chú ý: Những ứng quốc gia được phép tải game này trên kho ứng dụng Google Play và App Store sẽ bao gồm: Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Lào, Campuchia, Myanmar, Brunei, và Đông Timor….

Xem thêm: Những Loại Trái Cây Bà Bầu Không Nên Ăn Trong Thai Kỳ, Bà Bầu Nên Ăn Quả Gì

Bước 6: Nhấn vào Đồng ý, để chấp nhận các điều kiện và điều khoản của quốc gia/vùng mà bạn muốn thay đổi.  Bước 7: Chọn “None” và điền thông tin, rồi ấn nút Xong.Bước 8: Quay lại giao diện chính của kho ứng dụng, sau đó tìm kiếm từ khoá Tom and Jerry: Chase, rồi bấm nút Get để bắt đầu tải trò chơi này về điện thoại. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

QUÁN CƠM NGON Ở PHAN THIẾT

Hồ Trị An Có Gì Chơi

Most Popular

Recent Comments