Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
HomeDu lịchMUA THÊM HÀNH LÝ CỦA VIETJET

MUA THÊM HÀNH LÝ CỦA VIETJET

Đánh giá post
Cách mua hành lý ký gửi Vietjet online như thế nào? Mua hành lý ký gửi Vietjet Air cần lưu ý điều gì? Tham khảo ngay bài viết hữu ích dưới đây.

Bạn đang xem: Mua thêm hành lý của vietjet

Mục lục bài viết

1. Những cách mua hành lý ký gửi Vietjet online2. Bảng giá khi mua hành lý ký gửi Vietjet Air3. Những lưu ý khi mua hành lý ký gửi Vietjet online

Những cách mua hành lý ký gửi Vietjet online

Đối với những khách hàng có dự định đặt vé máy bay Vietjet Air, nếu muốn mua hành lý ký gửi Vietjet online (trực tuyến) bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau:

Đầu tiên, mua trực tiếp trên website chính hãng của Vietjet Air tạihttps://www.vietjetair.com/, vào quản lý đặt chỗ và mua thêm dịch vụ (xuất ăn, chỗ ngồi, hành lý,…). Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể gọi lên tổng đài của Vietjet theo đầu số1900 1886.

Thứ hai, mua hành lý ký gửi Vietjet online khi đặt vé máy bay tại đại lý của các hãng hàng không. Đơn cử như khi bạn mua vé tại trade-union.com.vn – tổng đại lý cấp 1 của Vietjet Air, bạn có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ đặt thêm hành lý ký gửi và thanh toán cước phí kèm theo giá vé.

*

Hành lý ký gửi Vietjet Air

Lưu ý đối với những hành khách dự định mua hành lý ký gửi online hãng Vietjet, chi phí phải trả cho hành lý khi mua cùng vé máy bay bao giờ cũng rẻ hơn mua sau khi xuất vé và mua ở sân bay, vì vậy hãy cân nhắc đặt dịch vụ sớm để có chuyến đi tiết kiệm nhất.

READ  The Beach Island Resort & Beach Club

Bảng giá khi mua hành lý ký gửi Vietjet Air

Giá hành lý ký gửi Vietjet bao nhiêu? Cách mua hành lý ký gửi Vietjet online như thế nào? Đối với hãng hàng không này, giá sẽ được chia ra theo từng thời điểm khác nhau. Cụ thể như khi mua trước qua website, phòng vé, đại lý,… giá sẽ khác mua tại sân bay. Giá hành lý ký gửi Vietjet cũng chênh lệch từ 115.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ.

*

Giámua hành lý ký gửi Vietjet Air online

*

Giá mua hành lý ký gửi Vietjet tại sân bay

Lưu ý nếu có hành lý quá khổ, hành khách sẽ phải thông báo với nơi mua vé để biết có buộc phải mua hành lý ký gửi Vietjet hay không.

Xem thêm: Xem Bản Đồ Phú Quốc Kiên Giang, Bản Đồ Phú Quốc Khổ Lớn Phóng To Năm 2020

Những lưu ý khi mua hành lý ký gửi Vietjet online

Thời điểm có thể mua hành lý ký gửi muộn nhất là trước giờ khởi hành 3 tiếng.

Quy định về trọng lượng, kích thước hành lý ký gửi Vietjet Air tiêu chuẩn không quá 32kg/ 1 kiện, kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm.

Nên mua hành lý ký gửi Vietjet online cùng vé máy bay để có giá rẻ nhất. Nếu mua sau khi xuất vé hoặc mua tại sân bay, chi phí có thể tăng lên gấp đôi thậm chí gấp 3 lần.

Không nên đặt trực tiếp hành lý ký gửi Vietjet online qua website, nếu bạn còn nhiều thắc mắc về hành lý ký gửi, nên đặt qua tổng đài hãng hoặc đại lý du lịch để được tư vấn chi tiết trước khi mua.

READ  Hoa anh đào nở vào tháng mấy

Tùy vào nhu cầu mang theo nhiều hay ít đồ đạc, bạncó thể mua các gói hành lý tiêu chuẩn 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg… Các gói hành lý quá khổ 20kg, 30kg (nâng hạn mức lên gói lớn hơn trước 3 tiếng so với giờ bay khởi hành dự kiến).

Nếu không mayký gửi vượt quá hạn mức hành lý đã mua khi đặt vé máy bay, bạn sẽ phải trả thêm phí tính theo từng kg tại quầy thủ tục ở sân bay.

Xem thêm: Cập Nhật Thủ Tục Đi Máy Bay Nội Địa Cho Người Đi Lần Đầu, Hướng Dẫn Thủ Tục Đi Máy Bay Lần Đầu

Trên đây là những vấn đề vềcáchmua hành lý ký gửi Vietjet nói chung và cách mua hành lý ký gửi Vietjet online nói riêng, mức phí cho từng loại hành lý ký gửi của hãng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ ngay 1900 6505, nhấn phím 0 hoặc tra vé máy bay giá rẻ Vietjet Air mỗi ngày cũng trade-union.com.vn Travel để có chuyến du lịch thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

Most Popular

Không Vấn Đề Tiếng Anh Là Gì

CÁC ĐIỂM THAM QUAN ĐÀ NẴNG

Rau cau 3d

Quán Lẩu Ngon Ở Gò Vấp

Recent Comments