TAI HEO NGÂM CHUA NGỌT trắng giòn – Cách làm KHÔNG PHÈN CHUA, Món ăn để nhớ TẾT XƯA by Vanh Khuyen

0
28
Đánh giá post

TAI HEO NGÂM CHUA NGỌT hay TAI HEO THẤU, TAI HEO NGÂM GIẤM ĐƯỜNG chua ngọt là món ăn mà ngày Xưa trong ngày Tết lúc nào cũng có. Muốn cho món Tai Heo giòn giòn chua dịu ngọt thanh nhẹ không quá gắt và không bị nhũn hay bị nhớt cũng cần có bí quyết.
Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ theo yêu cầu của một số bạn món ăn này. Hy vọng kịp để các bạn làm món ăn không thể thiếu trong ngày Tết năm nay
Nguyên liệu
– Tai Heo
– Củ Hành Tím 50gr
– Gừng 15gr
– Hành tím 150gr
– Gừng 27gr
– Tỏi 50gr
– Ớt cay hoặc không cay
– Muối để rửa
– Natron – Baking Soda để rửa
– Giấm
* Xem thêm Chân giò Heo ngâm chua ngọt ở đây
* Dưa Chua và Dưa cải Muối chua các loại ở đây
* Món ăn Ngày Tết
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Cách làm tất cả hơn 500 món ăn của Vành Khuyên ở đây:
Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

#taiheongamchuangot #monngonngaytetvanhkhuyen
#vanhkhuyenleyoutube

Nguồn:https://amthucgiadinh.vn/

Xem Thêm Bài Viết:

  • Tự xay CHẢ LỤA GIÒN DAI thành công 100% bằng máy xay gia đình|Bếp Nhà Dieu Nguyen
  • Cách làm bánh gạo lắc phô mai đúng chuẩn Hàn Quốc
  • Tuyệt chiêu cách nấu cháo ếch đậu xanh thơm ngon bổ dưỡng
  • Tiết lộ cách ngâm rượu tắc kè đá cực dễ để thực hiện tại nhà
  • Bỏ túi cách làm nước chấm thịt nướng BBQ cực đơn giản
READ  Cách làm cua sốt bơ tỏi kèm theo cua sốt sa tế ngon ăn phát mê luôn