Tân Á Đại Thành Tập Đoàn Sản Xuất Bồn Nước Lớn Nhất Việt Nam ( TVC 7 )

0
23
Đánh giá post

“Tập đoàn Tân Á Đại Thành xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua”.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, trong đó đặc biệt chuyên sản xuất các sản phẩm kim khí tiêu dùng: Bồn nước, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng, Chậu rửa…Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành tự hào là tập đoàn sản xuất Bồn nước và Máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam.

Trong quá trình phát triển và hoàn thiện, chúng tôi luôn chú trọng việc đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính vì vậy, thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở thành thương hiệu uy tín không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đã chiếm trọn niềm tin và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Trong năm 2012, mặc dù chịu ảnh hưởng chung của suy thái kinh tế, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vẫn giữ vững vị thế tiên phong bằng việc tiếp tục tăng trưởng doanh thu. Không chỉ vậy, năm 2012 có thể được coi là năm đột phá của Tân Á Đại Thành trên trường quốc tế, cụ thể, Tập đoàn đã ký kết nhiều hợp đồng hợp tác, xuất khẩu hàng hoá với nhiều đối tác lớn tại khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ, qua đó chứng tỏ thương hiệu Tân Á Đại Thành đã bước đầu tạo dựng được niềm tin và từng bước chinh phục trên trường quốc tế.

READ  Món ốc hương nướng ăn cùng nước chấm pha chuẩn vị

Là một doanh nghiệp về sản phẩm tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi nhận định rằng, tình trạng nền kinh tế tiếp tục khó khăn trong thời gian tới không chỉ là thách thức, mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp khẳng định định hướng phát triển bền vững và khẳng định thương hiệu trên thị trường. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã, đang và sẽ nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra, qua đó đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước và xã hội.

Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội hợp tác với Quý Khách hàng nhằm phát triển đưa những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đến với tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Đồng thời, đây cũng chính là cơ hội để cùng với Quý khách hàng vươn tới những tầm cao mới, những thành công mới vì một tương lai phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hi vọng nhận được sự hợp tác lâu dài, tích cực và toàn diện của toàn thể Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://amthucgiadinh.vn

Xem thêm bài viết khác: https://amthucgiadinh.vn/mon-an-truyen-thong/