Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
HomeẨm thựcThì Ra Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Bơ Còn Ngon Gấp Mấy...

Thì Ra Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Bơ Còn Ngon Gấp Mấy Lần Ngoài Hàng

Đánh giá post

Cắn một miếng bánh tráng cuốn bơ, bạn sẽ thưởng thức được bao nhiêu hương chua, cay, mặn, ngọt, đọng lại nơi đầu lưỡi.

Tuy nhiên, đa phần mọi người thưởng thức món này ở ngoài đường phố, vậy tại sao bạn không vào bếp làm cho gia đình món bánh tráng cuộn bơ thơm ngon hợp khẩu vị lại đảm bảo vệ sinh.

Đang xem: Làm bánh tráng cuốn

*
*
*
*
*
*
*

Thưởng thức bánh tráng cuốn bơ

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã hoàn thành xong món bánh tráng cuốn bơ thơm ngon. Bạn có thể tự làm món này tại nhà cho ngày sum họp gia đình, hay những buổi tán gẫu với hội bạn thân.

Nếu đã quá quen thuộc với món bánh tráng trộn, thì bạn thử đổi vị sang món bánh tráng cuộn bơ.

Cách làm bơ cuốn bánh tráng

Chỉ cần bạn ăn thử một miếng, bạn sẽ thưởng thức được vị dai dai của bánh tráng, thơm của trứng, hành phi, bò khô, ngậy ngậy của đậu phộng, vị mặn của muối tôm…

Với hướng dẫn làm món bánh tráng cuộn bơ của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ làm món ra món ăn đầy hấp dẫn, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Có thể bạn chưa biết về bánh tráng

Ăn bánh tráng cuốn bơ có mập không?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước tiên bạn hãy theo dõi chỉ số dinh dưỡng có trong món bánh tráng cuốn này dưới đây:

Calo: 300gChất béo: 16gCarbs: 33gProtein: 5g

Vậy, ăn bánh tráng trộn có mập không? Câu trả lời hơi khó, tùy thuộc vào số lượng calo bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày. 1 người bình thường nạp vào cơ thể 2500g calo mỗi ngày, trong khi 1 đĩa bánh cuốn bơ có 300g calo, chưa kể thức ăn. Vậy, nếu một ngày ăn vài đĩa thì tăng cân cũng không khó.

Những lợi ích của việc ăn món bánh tráng cuốn bơ

Nếu bạn ăn món bánh tráng cuốn bơ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì món ăn này có nhiều điểm có lợi như:

Tăng khả năng tập trung, giúp tinh thần tỉnh táo vì món ăn này chứa nhiều protein.Trong món bánh tráng có carbohydrate, thúc thúc đẩy việc sản xuất serotonin, giúp cải thiện tâm trạng.Làm giảm cảm giác đói, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cân bằng lượng đường trong máu.

Tác hại của việc ăn món bánh tráng cuốn bơ

Nếu bạn có thể tự tay làm món bánh tráng cuốn bơ và đảm bảo nguồn nguyên liệu thì món ăn này không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng món ăn này ở đường phố thì rất nguy hại cho sức khỏe.

Xem thêm: Tổng Hợp 14 Cách Làm Thịt Ram Ngon Miệng Dễ Làm Từ Các Đầu Bếp Tại Gia

Món ăn được cuộn bằng tay của người bán, dễ nhiễm khuẩn, điều kiện thuận lợi cho ký sinh trùng xâm nhập.

Bánh tráng dẻo thường không rõ nguồn gốc, phơi ở những nơi không an toàn vệ sinh.

Ăn món này quá nhiều ở ngoài ven đường, sẽ dẫn đến cảm giác mất ngon miệng bữa chính, rối loạn tiêu hóa, gặp phải các vấn đề về gan thận.

Trên đây, chúng tôi đã nói rõ 2 mặt của món bánh tráng cuốn bơ, trước khi thưởng thức hương vị hấp dẫn từ món ăn đường phố này, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng đến điều chỉnh hành vi ăn uống sao cho phù hợp.

Xem thêm: Cách Làm Trân Châu Bằng Bột Sắn Dây Tại Nhà, Ngon Miệng Lại Bổ Dưỡng

Qua bài viết này, bạn không chỉ biết cách làm món bánh tráng cuốn bơ tại nhà vừa ngon vừa an toàn vệ sinh, bảo đảm sức khỏe của bạn và người thân, mà chúng tôi còn cung cấp nhiều thông tin cần thiết từ món ăn đường phố này, từ nguồn gốc xuất xứ, đến mặt lợi và mặt hại của món ăn.

READ  Cách làm tôm hùm hấp sả thơm ngon ngọt mềm đã ăn là mê
Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments