Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
HomeDu lịchTOP KHÁCH SẠN 2 SAO NHA TRANG ĐƯỜNG TRẦN PHÚ 2020

TOP KHÁCH SẠN 2 SAO NHA TRANG ĐƯỜNG TRẦN PHÚ 2020

Đánh giá post

OYO 364 M&C Hotel Nha Trang

96A6/4 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam Vị trí Tuyệt vời Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền

OYO 364 M&C Hotel Nha Trang cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa với truyền hình cáp màn hình phẳng tại khu Bãi biển Nha Trang thuộc thành phố Nha Trang. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 1,8 km từ Quảng trường 2/4, 1,9 km từ Tháp Trầm Hương và 2,9 km từ Viện Hải dương học. Chỗ nghỉ có phòng giữ hành lý và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

Bạn đang xem: Top khách sạn 2 sao nha trang đường trần phú 2020

*

Senkotel Nha Trang

64B/15 Trần Phú , Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam Vị trí Rất tốt Khu trung tâmGần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 2 phút đi bộ. Nằm ở thành phố Nha Trang, Senkotel Nha Trang cung cấp các phòng gắn máy điều hoà với Wi-Fi miễn phí. Các điểm tham quan nổi tiếng xung quanh nơi nghỉ này bao gồm Trung tâm Thuyền buồm Việt Nam và quán Sailing Club. Chỗ nghỉ có quầy lễ tân 24 giờ.

*

Khách Sạn Việt Hà

96a/3 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa Vị trí Rất tốt Khu trung tâmGần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền

READ  CHÙA NÚI MỘT CÔN ĐẢO

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 2 phút đi bộ. Oliver Hotel Nha Trang tọa lạc dọc đường Trần Phú và cách bãi biển Nha Trang 1 phút đi bộ. Tại đây có nhà hàng, Wi-Fi miễn phí và phòng nghỉ máy lạnh với TV màn hình phẳng.

*

Khách sạn Thiên Mã

96A6/6 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền

Thien Ma Hotel nằm đối diện với bãi biển công cộng Nha Trang (cách đó chỉ 15 m). Khách sạn này chỉ cách các CLB thuyền buồm 5 phút tản bộ đồng thời cũng cung cấp bãi đậu xe riêng và truy cập Wi-Fi miễn phí.

Xem thêm:

*

Zen Hotel

64/4A Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam Vị trí Rất tốt Gần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền

Nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang, Zen Hotel cung cấp các phòng nghỉ được thiết kế trang nhã với Wi-Fi miễn phí. Khách sạn cách quán Sailing Club 200 m và Quảng trường 2/4 khoảng 450 m.

*

HT3 Hotel

96A/6/6 Trần Phú, Nha Trang, Việt Nam Vị trí Tốt Khu trung tâmGần biển Chỗ nghỉ được đánh giá đáng giá tiền

HT3 Hotel nằm cách Bãi biển Nha Trang và Quảng trường 2/4 khoảng 200 m. Nơi đây cung cấp Wi-Fi miễn phí và các phòng nghỉ với tầm nhìn ra quang cảnh khu vườn.

HAPPY HOUSE or AQUATIC OCEAN HOTEL – 64 Tran Phu street

64B/13 Trần Phú , Phường Lộc Thọ , TP Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam Khu trung tâmGần biển

READ  Cách Gọi Điện Thoại Từ Việt Nam Sang Singapore

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện ở khu Bãi biển Nha Trang của thành phố Nha Trang, HAPPY HOUSE or AQUATIC OCEAN HOTEL – 64 Tran Phu street cách Bãi biển Nha Trang 100 m, trung tâm dịch vụ thuyền buồm Sailing Center Vietnam 300 m và khu giải trí Sailing Club 300 m. Khách sạn 2 sao này có WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Các điểm tham quan tại địa phương như Bảo tàng Alexandre Yersin và trung tâm thương mại Nha Trang Centre cách chỗ nghỉ lần lượt 2,4 km và 2,2 km.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Ba Ba Tại Nhà Không Bị Tanh, Ngon Như Ngoài Hàng

Nằm tại thành phố Nha Trang, cách Bãi biển Nha Trang 100 m, OYO 385 Gia Huy Hotel cung cấp miễn phí cả WiFi và chỗ đỗ xe riêng. Khách sạn 2 sao này có bàn đặt tour và phòng giữ hành lý. Khách sạn cũng cung cấp các phòng gia đình.

RedDoorz

Conveniently situated in the Nha Trang Beach district of Nha Trang, RedDoorz

Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments