Tour cù lao chàm khởi hành hằng ngày từ đà nẵng, hội an

0
15
Đánh giá post

Tour Cù Lao Chàm đón khách tận nơi từ Đà Nẵng hoặc Hội An với hình thức ghép đoàn được tổ chức hàng ngày. Lịch trình tour hấp dẫn, tạo cơ hội cho du khách được trải nghiệm và tận hưởng món quà từ biển cả với mức giá rẻ nhất Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Tour cù lao chàm khởi hành hằng ngày từ đà nẵng, hội an

Khi tham gia tour Cù Lao Chàm trong ngày, du khách sẽ được lặn ngắm san hô, ăn trưa hải sản và tham quan toàn bộ đảo Cù Lao Chàm. CAM KẾT dịch vụ chất lượng nhất Đà Nẵng, phong cách chuyên nghiệp nhiệt tình sẽ làm hài lòng tất cả mọi du khách.

MỤC LỤC

1 BẢNG GIÁ TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG2 LỊCH TRÌNH TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG3 PHỤ LỤC DỊCH VỤ TOUR ĐI CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY6 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRONG TOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM8 CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG SAU CHUYẾN TOUR ĐI CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY

BẢNG GIÁ TOUR CÙ LAO CHÀM 1 NGÀY RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG

Tự hào là đơn vị lớn nhất của Đà Nẵng tổ chức chương trình tour Cù Lao Chàm hàng ngày không nhận khách Trung Gian qua đại lý. Dưới đây là bảng giá ưu đãi nhất mà công ty du lịch Đà Nẵng gửi đến mọi người. Chắc chắn rằng với giá khuyến mãi này, mọi người không cần phải suy nghĩ và so sánh với đơn vị khác nữa. Chỉ cần đăng ký và đi thôi!

Giá cũ : 650.000 VNĐ

BẢNG GIÁ TOUR KHUYẾN MÃI THÁNG 5/2021

ĐIỂM ĐÓN NGƯỜI LỚN TRẺ EM 1 – 9 TUỔI
TẠI CẢNG 400.000đ 200.000đ
HỘI AN 450.000đ 225.000đ
ĐÀ NẴNG 450.000đ 225.000đ

Bạn chỉ cần ĐẶT TRƯỚC 1 NGÀY – KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC – KẾT THÚC TOUR MỚI THANH TOÁN – Quan trọng GIÁ RẺ NHẤT ĐÀ NẴNG

Chương trình đi tour Cù Lao Chàm 1 ngày bao gồm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bãi Chồng | địa điểm đẹp nhất Cù Lao Chàm

15h00: HDV thông báo đoàn tập trung di chuyển về lại cảng Cù Lao Chàm để lên ca nô cao tốc trở đất liền. Tùy vào thời tiết hàng ngày và biên phòng cho phép giờ xuất bến của Cano HDV sẽ thông báo lịch trình vui chơi cho mọi người có thể lâu hơn nữa.

Xem thêm: Bật Mí Top 10 Vị Tướng Giỏi Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại Trong Lịch Sử Thế Giới

16h00: Xe du lịch và HDV đưa du khách trở lại điểm xuất phát ban đầu. Hành trình khám phá Cù Lao Chàm 1 ngày khép lại, mọi người sẽ có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến đi, và những hình ảnh đẹp có được.

LƯU Ý: Toàn bộ lịch trình khám phá Tour Cù Lao Chàm 1 ngày do Công ty thương mại và dịch vụ du lịch Đà Nẵng tổ chức với mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, cái nhìn rỏ hơn về thiên nhiên, cảnh sắc, con người nơi đây. Ngoài chương trình chính thì những du khách mong muốn về sớm hoặc trễ hơn để giành thời gian vui ở đảo có thể liên hệ với HDV để được hỗ trợ phục vụ tốt nhất.

Xem thêm: 15 Loại Gà Tre Kiểng Đẹp Thịnh Hành Tại Việt Nam 2020, Gà Tre Tân Châu Gà Cảnh Đẹp Nhất Viết Nam 2

Đây là chương trình tour trọn gói tham quan trong 1 ngày không phát sinh chi phí. Mọi người nên lưu lại để tiện tham khảo và so sánh khi đang tham gia tour. Nếu có gì thắc mắc hay khiếu nại về chất lượng dịch vụ, liên hệ qua sđt 0982744644 để được giải quyết ngay lập tức.

READ  Biển bãi dài nha trang