Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
HomeẨm thựcTRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA TP

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA TP

Đánh giá post
NGƯỜI TRONG CUỘC NÓI VỀ trade-union.com.vn

Họ là ai? Họ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Giáo dục. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, giảng dạy, đánh giá, tâm lý học… Họ là Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phòng nhân sự tại các Doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, gara ô tô,…. Đối tác chiến lược của trade-union.com.vn trong vai trò đào tạo các bạn sinh viên trade-union.com.vn trong các Học kỳ Doanh nghiệp và tuyển dụng đầu ra cho sinh viên trade-union.com.vn.

Bạn đang xem: Trường trung cấp bách khoa tp

*

Bà Nguyễn Châu Toàn Mỹ Duyên (HR Director Khách sạn Amena)

Amena Residences & Suites là một trong những khách sạn nổi tiếng thuộc quản lý của tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Thế giới Melia Hotels Internationa. Amena sẽ là môi trường đào tạo, thực tập nghề nghiệp cho các bạn sinh viên qua các “học kỳ Doanh nghiệp” kéo dài từ 3 tháng, sinh viên được đào tạo, thực tập tại khách sạn theo chuẩn Quốc tế, hỗ trợ thực tập có lương, cấp chứng chỉ Quốc tế và tuyển dụng đầu ra cho sinh viên trade-union.com.vn. trade-union.com.vn là một môi trường học tập hiện đại, năng động, sinh viên trade-union.com.vn đạt tiêu chuẩn về ngoại hình, tác phong, thái độ chuẩn mực. Nguồn lao động có chất lượng cao đã qua đào tạo như vậy hoàn toàn có thể dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng.

READ  Cách làm thịt dúi hấp thơm ngon đơn giản mà chẳng kém cạnh đâu nha

*

Ông Trần Hữu Đạt (Phó tổng Giám đốc MLAND Vietnam)

Các bạn thanh niên nên chọn nghề theo sở thích vì trong sự nghiệp, nếu có niềm đam mê sẽ dẫn tới thành công. Mỗi bạn hãy trở thành những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực mà mình lựa chọn, không nên chạy theo số đông, không có gì phải xấu hổ khi chọn học nghề. Khởi đầu như thế nào không quan trọng bằng đích đến như thế nào. trade-union.com.vn Education có chất lượng đào tạo cũng như uy tín trong khu vực TP.HCM và các tỉnh miền Nam. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và theo học tại đây.

Xem thêm: Học Cách Giao Tiếp Ứng Xử Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Giao Tiếp Hiệu Quả

*
*

Xem thêm: Cách Trưng Bày Trái Cây Ngày Tết, Cách Bày Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Đẹp, Ý Nghĩa

— Chọn —Quản trị Kinh doanhQuản trị LogisticsQuản trị marketingKế toán Doanh nghiệpQuản trị Khách sạnQuản trị Nhà hàngQuản trị lữ hànhKỹ thuật chế biến món ănThương mại điện tửỨng dụng phần mềmThiết kế đồ họaQuản trị Mạng máy tínhCông nghệ Kỹ thuật Ô tôKỹ thuật Điện – Điện tửNgôn ngữ AnhNgôn ngữ TrungNgôn ngữ Nhật

Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

Most Popular

Recent Comments