Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
HomeDu lịchVạn lý trường thành đẹp

Vạn lý trường thành đẹp

Đánh giá post

Sở dĩ trade-union.com.vn tổng hợp giới thiệu 100+ mẫu tranh vạn lý trường thành Trung Quốc treo tường siêu đẹp là vì: Đây là dòng tranh phong thủy đẹp ý nghĩa được nhiều gia đình tìm kiếm thích treo. Tranh không chỉ mang đến phong cảnh đẹp, biểu tượng nổi tiếng của Trung Quốc là: Vạn lý trường thành, mà bức tranh còn tượng trưng cho sự kiên cố, bền bỉ, vững chãi. Trong phong thủy núi còn quản về nhân đinh giúp gia đình luôn có sự đoàn kết, con cháu ngoan ngoãn hiếu thảo với ông bà cha mẹ, sức khỏe cả gia đình luôn khỏe mạnh dồi dào, trường thọ.

Bạn đang xem: Vạn lý trường thành đẹp

Giới thiệu 100+ mẫu tranh vạn lý trường thành trung quốc treo tường phong thủy đẹp và cực kỳ ý nghĩa:

*

Mẫu tranh treo phòng khách đẹp vạn lý trường thành Trung Quốc – Hình ảnh thực tế tại nhà khách hàng của trade-union.com.vn đã thi công

Nhưng trước khi giới thiệu đến các mẫu tranh đẹp chủ đề này, trade-union.com.vn sẽ giải đáp cho quý vị một số điều cơ bản như sau:

Vạn Lý Trường Thành là gì? Tranh treo tường có hình ảnh này là loại tranh gì?Tranh vạn lý trường thành có ý nghĩa gì?Tranh vạn lý trường thành hợp với tuổi nào mệnh nào?Tranh phong thủy này treo ở hướng nào hợp nhất?Các mẫu tranh đẹp có hình ảnh dãy núi Trường Thành Trung Quốc

1. Vạn Lý Trường Thành là gì? Tranh treo tường có hình ảnh này là loại tranh gì?

Theo nguồn wikipedia Vạn Lý Trường Thành hiểu đơn giản là bức tường thành dài vạn hải lý từ Đông sang tây được xây dựng bằng đất và đá của người Trung Quốc. Vạn Lý Trường Thành có chiều dài 21.196 km; Chiều cao trung bình tường thành là 7m so với mặt đất, mặt trên của trường thành rộng trung bình 5-6m. Mục đích xây dựng thành lũy này là để bảo vệ Trung Hoa khỏi những cuộc tấn công của từ vùng thuộc Mông Cổ và Mãn Châu. Bức tường thành trở thành Di sản thế giới của UNESCO vào năm 1987.

READ  CÔNG TY TNHH HOLA VIỆT NAM

*

Tranh vạn lý trường thành là gì có ý nghĩa gì

Vậy, các bức tranh treo tường vạn lý trường thành là dòng tranh được trade-union.com.vn thiết kế với hình ảnh gốc là vạn lý trường thành in ép trên chất liệu gỗ MDF nhập khẩu Malaysia. Ngoài chất liệu này, các dòng tranh còn được in trên vải canvas hoặc đặt vẽ sơn dầu tại trade-union.com.vn. Phong cách thiết kế tranh vạn lý trường thành thường có 2 kiểu:

Một là hình ảnh tường thành hiện đại được chụp bởi các nhiếp ảnh gia;Hai là hình ảnh vạn lý tường thành kiểu truyền thống in giả thủy mặc đen trắng hoặc được thiết kế theo phong cách của Trung Quốc.

Cả hai phong cách tranh kể trên đều được sản xuất và thiết kế trực tiếp tại Siêu thị tranh AMiA – Thương hiệu của Nội thất trade-union.com.vn. Nên chất lượng tranh luôn được đảm bảo hàng đầu, giá bán là giá gốc tại xưởng không qua khâu trung gian.

2. Tranh vạn lý trường thành có ý nghĩa gì?

Treo bức tranh trường thành Trung Quốc này trong phòng khách gia đình, hoặc phòng làm việc đều ngụ ý về sự vững chãi và kiên cố. Phong thủy có câu: Núi quản nhân đinh, Nước quản tài lộc. Nên khi treo tranh trường thành trong nhà sẽ mang đến sức khỏe và cuộc sống đề huề cho gia đình. Con cái thì ngoan ngoãn, thành đạt vâng lời cha mẹ, hiếu thuận với ông bà. Sức khỏe của cha mẹ ông bà luôn trường thọ, dồi dào.

*

Ý nghĩa phong thủy tranh vạn lý trường thành là gì?

Treo bức tranh trường thành trong phòng làm việc sau lưng ghế giám đốc sẽ là điểm tựa vững chãi nhất cho sự phát triển sự nghiệp công danh. Tranh là dãy núi dài cả vạn dăm ví như sự nghiệp thăng tiến dài mãi, không ngừng phát triển, thịnh vượng. Đó chính là ý nghĩa phong thủy của bức tranh vạn lý trường thành mang đến cho gia đình, và chủ nhân.

READ  Chợ tình sapa nằm ở đâu

3. Tranh vạn lý trường thành hợp với tuổi nào mệnh nào?

Xét theo phong thủy, tranh phong thủy vạn lý trường thành là bức tranh phong thủy mệnh Thổ. Và đương nhiên chủ nhân mệnh Thổ nào cũng hợp treo bức tranh này. Ngoài ra các chủ nhà mệnh Kim cũng rất hợp treo tranh. Để biết tuổi và mệnh của bạn có hợp treo bức tranh phong thủy này không, bạn chỉ cần xem bản mệnh của mình có hợp với mệnh Thổ hay không. Nếu hợp với mệnh này nghĩa là hợp treo tranh.

*

Tranh vạn lý trường thành có nắng cho người mệnh Thổ 1998 1999

Bạn có thể tham khảo thêm các bài tư vấn dưới đây, hoặc để lại bình luận ở phần dưới cùng của bài viết để trade-union.com.vn tư vấn giúp bạn.

Xem thêm: Du Xuân Ở 4 Ngôi Chùa Cổ Ở Sài Gòn Nên Ghé Thăm Ít Nhất 1, Ngôi Chùa Cổ Xưa Nhất Sài Gòn

Tùy vào nội dung bức tranh treo tường để ta xem tranh hợp với tuổi nào. Trong bức tranh vạn lý trường thành ở đây đều ít khi có hình tượng con giáp trên tranh nên hầu như không kỵ với tuổi nào cả. Có điều các tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thuộc Thổ sẽ hợp treo nhất với bức tranh này theo phong thủy.

4. Tranh phong thủy này treo ở hướng nào hợp nhất?

Là bức tranh phong thủy mệnh Thổ, nên tranh vạn lý trường thành hợp treo nhất ở các hướng hợp với Thổ đó là các hướng: Tây Bắc, Chính Tây, Đông Bắc, Tây Nam (thuộc Thổ) và Đông Bắc, Tây Nam, chính Nam (thuộc Hỏa). Tuy nhiên về hướng treo còn phải phụ thuộc vào cửa ra vào nhà quý vị là hướng nào, từ đó mới xác định được hướng phòng khách, lựa chọn vị trí cho phù hợp.

*

Tranh vạn lý trường thành treo hướng nào hợp hướng nào nhất

Nếu được quý vị có thể nhờ thầy phong thủy đến chọn vị trí treo tranh cho gia đình. Hoặc treo ở các vị trí phù hợp nhất miễn sao tranh lên tường giúp không gian đẹp hơn là được. Nhiều khi cũng đừng đặt nặng quá về phong thủy sẽ tự làm khó bản thân và gia đình.

READ  TRUYỀN THUYẾT MẸ NAM HẢI BẠC LIÊU VÀ KHÁM PHÁ CHÙA QUAN ÂM PHẬT ĐÀI – BỎNG NGÔ MARIO

5. TOP 100+ mẫu tranh đẹp có hình ảnh dãy núi Trường Thành Trung Quốc:

Đây là toàn bộ các bức tranh trường thành đẹp được Nội thất trade-union.com.vn tổng hợp giới thiệu đến quý vị. Mời quý vị cùng xem ảnh các mẫu dưới đây.

*

Mẫu tranh treo tường đẹp vạn lý trường thành trung quốc Amia 459

Đây là bộ tranh 3 bức trường thành Trung Quốc với kiểu dáng khổ ngang treo tường. Tranh có chiều cao thấp khổ khoảng 50cm, hoặc 60cm với 3 tấm vuông. Như vậy chiều rộng tranh khi treo trên tường dao động khoảng 1m5 – 1m8 tùy khổ tranh quý vị làm. Bộ tranh này treo trên ghế sofa phòng khách hiện đại, hoặc bàn ghế gỗ phòng khách đều được. Nếu treo tranh sau lưng ghế giám đốc nên làm tranh khung dạng khổ lớn sẽ tạo được vị thế và uy quyền của giám đốc hơn là các bức tranh ghép hiện đại.

Mẫu tranh đồng hồ dưới đây được thiết kế dựa trên hình ảnh trường thành ở Trung Quốc. Đây là ảnh chụp hiện đại từ các nhiếp ảnh gia. trade-union.com.vn đã mua hình ảnh bản quyền để thiết kế thành các bộ tranh đồng hồ treo tường đẹp quý vị đang nhìn thấy trên mẫu.

Đây là bộ tranh phong cảnh đồi núi Trường Thành thuộc kiểu tranh truyền thống treo tường rất phong thủy. Bức tranh không phải là ảnh chụp hiện đại mà được thiết kế cùng với nhiều hình ảnh phong thủy khác như tùng hạc tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ. Treo bức tranh này trong phòng khách thể hiện sự vững chãi, chắc chắn, gia đình làm việc đại sự gì cũng thành công.

Xem thêm: Muốn Bếp Hồng Thì Góp Củi Góp Than, Chung Song (Testo)

Ngoài các bức tranh phong thủy có gam màu tối cổ truyền thống ở trên, thì còn có các kiểu tranh màu vàng cùng hình ảnh. Như bức tranh bên dưới được coi là bức tranh kim tiền mang may mắn tiền vàng đến cho gia đình. Tranh này thuộc mệnh Kim và rất hợp với người mệnh Kim mệnh Thủy nha quý vị.

Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

Đi đà nẵng mùa nào đẹp

Chợ Kim Biên Nằm Ở Đâu

Most Popular

Recent Comments