Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 4, 2021
HomeDu lịchVĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội

Vĩnh Phúc Ba Đình Hà Nội

Đánh giá post

Hướng đi đến Ba Đình (Vĩnh Phúc) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Ba Đình

Làm sao để đến Ba Đình bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Vĩnh phúc ba đình hà nội

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Ba Đình nhất?

Những ga ở gần Ba Đình nhất là:

Đối Diện 580 – 582 Hoàng Hoa Thám – Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám cách đây 441 mét, 6 phút đi bộ. Gần Ngõ 378 Đường Bưởi Tránh (Bên Giao Đội Cấn) cách đây 548 mét, 8 phút đi bộ. 290 Đường Bưởi cách đây 739 mét, 10 phút đi bộ.

*

Hình ảnh có thể phải chịu bản quyền Tìm hiểu thêm trên Wikipedia

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Ba Đình ở Vĩnh Phúc

Bạn muốn biết cách đến được Ba Đình trong Vĩnh Phúc, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Ba Đình với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Ba Đình là trong bao lâu.

READ  Kinh Nghiệm Đi Koh Phi Phi

Xem thêm:

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Ba Đình? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Đối Diện 580 – 582 Hoàng Hoa Thám – Trường Tiểu Học Hoàng Hoa Thám; Gần Ngõ 378 Đường Bưởi Tránh (Bên Giao Đội Cấn); 290 Đường Bưởi; 105 – 111 Lạc Long Quân (Gần Đối Diện Ngã 3 Thụy Khuê).

Bạn có thể đến được Ba Đình bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 09ACT, 14, 45, 55A, CNG03

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Ba Đình dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Cách Chế Biến Dạ Dày Lợn Ngon, 2 Cách Luộc Bao Tử Heo Giòn Ngon Bạn Nên Biết

Chúng tôi giúp việc đi đến Ba Đình thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Vĩnh Phúc, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

KHÁCH SẠN SƠN THỦY ĐÀ LẠT

Mường Thanh Cửa Đông

CÁC MÓN ĂN THÁI LAN

Most Popular

Recent Comments