Thứ Hai, Tháng Mười Hai 6, 2021
HomeDu lịchXin Visa Úc Online

Xin Visa Úc Online

Đánh giá post

Bạn nên bắt đầu xin visa Úc online trước chuyến đi ít nhất một tháng vì thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Úc khá lâu. Và đây là trọn bộ kinh nghiệm xin visa Úc online cập nhật mới nhất.

Bạn đang xem: Xin visa úc online

Úc là một trong những quốc gia lớn nhất thế giới và là điểm đến đáng mơ ước đối với nhiều du khách. Từ rạn san hô Great Barrier nổi tiếng đến những vườn nho nằm rải rác trên khắp đất nước hay những bãi biển trải dài dọc Sydney, nước Úc xinh đẹp mang nét hấp dẫn rất riêng mà khó ai có thể cưỡng lại.

Điều kiện tiên quyết để thực hiện chuyến đi đến xứ sở kangaroo là xin visa du lịch, có thể bằng cách nộp hồ sơ trực tiếp tại VFS Global Úc hoặc nộp online cho Bộ Nội vụ Úc. Bài viết này của trade-union.com.vn tập trung hướng dẫn cách xin visa Úc online theo 7 bước cụ thể, nêu chi phí, cách kiểm tra tình trạng xét duyệt visa và một số lưu ý khác.

Xem thêm: Ảnh Chụp Phong Cảnh Đẹp Mắt Không Thể Bỏ Qua, #15 Cách Chụp Ảnh Phong Cảnh Đẹp & Dễ Thực Hiện

*
*

1. Vì sao nên xin visa Úc online

Theo Phòng Thị Thực, Bộ Nội Vụ Úc, thì việc nộp hồ sơ xin visa đi Úc online mang lại cho đương đơn 5 lợi ích sau:

READ  Bài thuyết minh về văn miếu quốc tử giám

Được cấp thị thực Úc nhanh hơn. Theo chính Phòng thị thực Úc cho biết, hồ sơ xin visa trực tuyến được xét duyệt nhanh hơn khoảng 3 tuần so với hồ sơ giấy.Đương đơn có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào. Rõ ràng, khi bạn nộp hồ sơ tại VFS Úc, bạn cần có mặt đúng giờ thì mới có thể nộp hồ sơ, còn đối với việc xin visa Úc trực tuyến, bạn cso thể nộp hồ sơ bất kỳ thời điểm nào – ban ngày, ban đêm hay vào ngày nghỉ cuối tuần.Đương đơn có thể đính kèm bằng chứng dễ dàng hơn (ví dụ, hộ chiếu, sao kê ngân hàng). Khi đókhông cần công chứng giấy tờcùng một giấy tờ có thể tải lên/sử dụng trong nhiều hồ sơ xin visatiết kiệm chi phí sao in tài liệuCó thể xét duyệt theo nhóm. Bạn có thể nộp hồ sơ theo nhóm và trả phí visa một lần cho cả nhóm.Có thể khám sức khỏe trước hoặc sau khi nộp hồ sơ (nếu được yêu cầu).

Và dưới đây là trọn bộ hướng dẫn xin visa Úc online.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Làm Nước Chấm Nem Nướng Ninh Hòa, Cách Làm Nem Nướng Nha Trang Ngon Như Nhà Hàng

2. Quy trình xin visa Úc online

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Những tài liệu cần thiết để làm hồ sơ xin visa Úc bao gồm:

Hồ sơ nhân thânHồ sơ công việcHồ sơ chứng minh thu nhậpGiấy tờ chuyến đi

READ  Lẩu Ngon Rẻ Ở Hà Nội

Bạn có thể tải toàn bộ danh sách hồ sơ xin visa Úc và các form mẫu giấy tờ cần thiết bên dưới.

Thành Cônghttps://chaluahailua.vn
Thành công, người sáng lập website chả lụa hai lúa với các lĩnh vực về ẩm thực, làm đẹp, ăn chơi du lịch. Tốt nghiệp đại học công nghiệp thực phẩm và nhiều năm đi làm cung với đam mê viết blog. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn
RELATED ARTICLES

Du Lịch Bụi Chiang Mai

Du Lịch Gia Lai Kon Tum

Tour 1 ngày từ sài gòn

Most Popular

Recent Comments