Giới Thiệu

Giới thiệu Chả lụa hai lúa

Kính chào quý độc giả của Kênh chả lụa hai lúa!

Cuộc sống bận rộn với những công việc và lo toan duờng như làm cho quỹ thời gian của con nguời hiện đại trở nên chật hẹp hơn. Chính điều đó đã khiến cho chúng ta đôi lúc quên đi sở thích của chính bản thân mình là đuợc tận hưởng sự nghỉ ngơi bên nguời thân. Bạn mong muốn đuợc thể hiện là nguời phụ nữ đảm đang và cảm nhận niềm vui khi những nguời thân yêu được thưởng thức những món ăn do chính tay mình làm. Tuy nhiên, điều này có vẻ như  khó thực hiện vì bạn không có nhiều thời gian để tham dự một  lớp dạy nấu ăn hay tìm hiểu những công thức chế biến món ăn, ngon, lạ hay khám những công thức chếbiến ẩm thực của nhiều vùng miền trên tổ quốc. Vì vậy, Kênh chả lụa hai lúa” sẽ là trợ thủ giúp đỡ bạn.

Với việc cho ra mắt bạn đọc một chuyên Kênh chả lụa hai lúa cung cấp tất cả những thông tin hữu ích và hấp dẫn liên quan tới ẩm thực của các vùng miền và nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, qua những bài viết  hay, ấn tượng về văn hóa ẩm thực, ” Kênh chả lụa hai lúa” sẽ là nhịp cầu nối giúp bạn có thêm vốn tri thức, hiểu và cảm nhận rõ hơn về văn hóa ẩm thực của những quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, chuyên mục ẩm thực , sẽ giúp bạn chế biến những món ăn mới lạ và hấp dẫn để dành tặng cho gia đình và nguời thân trong những dịp sum họp gia đình hay lễ tết.

Chuyên mục Đồ uống là những nơi cung cấp cho bạn thông tin về các Công thức – Cách chế biến đồ uống ngon cho bạn và gia đình, đặc biệt nơi đây còn cung cấp cho bạn đọc các loại công thức pha chế giúp bạn có thể mở rộng thêm sự phong phú các loại hương liệu tạo lên hồn cảu các loại đồ uống ngon tại  Việt Nam cũng như các món Âu, Á.

Qua blog, chúng tôi mong muốn được góp phần làm cho cuộc sống của các bạn thêm phong phú và nhiều màu sắc hơn. Hy vọng với những thông tin này, Chả lụa hai lúa” sẽ là nguời bạn đồng hành của của các bà nội trợ.

Địa chỉ liên hệ:

Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Báo chí và truyền thông nói về chúng tôi

zingnews.vn

thanhnien.vn

nld.com.vn

ngoisao.net

vtc.vn

phunuonline.com.vn